เกี่ยวกับเรา

Alpha InterSystem ให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร ตั้งแต่จำหน่ายซอฟท์แวร์ระบบจัดเก็บเอกสาร Globodox  ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์ที่ช่วยบริหารจัดการด้านเอกสารที่ดีเยี่ยม

นอกจากนี้เราให้บริการงานสแกนเอกสาร,งานบันทึกข้อมูลทุกประเภท รวมถึงงานวิจัยและวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ ให้กับองค์กรขนาดเล็กถึงองค์กรขนาดใหญ่ด้วยงานคุณภาพ ถูกต้องและตรงเวลา

20 YEARS EXPERIENCE

บริษัท อัลฟ่า อินเตอร์ซิสเต็มส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2541 โดยได้ให้บริการสแกนเอกสาร บันทึกข้อมูล และจำหน่ายระบบจัดเก็บเอกสาร Globodox ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยบริหารจัดการเอกสารภายในองค์ได้อย่างดีเยี่ยม เรามีโซลูขั่นที่เหมาะกับลูกค้าแต่และประเภทธุรกิจ และเหมาะกับปริมาณเอกสารหรือข้อมูลที่ลูกค้ามี เราให้บริการลูกค้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่ละกระบวนการทำงานมีระบบที่เป็นมาตรฐานและมีความปลอดภัย โดยลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและแม่นยำ
เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์รวมถึงมีทักษะในการดำเนินการให้บริการต่างๆ ทีมงานเราได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้บริการป้อนข้อมูลด้วยอัตราความแม่นยำสูงและคีย์ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งเราให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยและความลับของเอกสารของลูกค้า เรามีการลงนามในข้อตกลงการไม่เปิดเผยข้อมูลเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเอกสารสำคัญทางธุรกิจของคุณจะปลอดภัย

CONTACT US

OUR GUARANTEE

Alpha InterSystem ภูมิใจที่จะนำเสนอสินค้าและบริการที่มีคุณภาพระดับสูงเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ด้วยทีมงานมืออาชีพและมากด้วยประสบการณ์และความชำนาญ จะทำให้ลูกค้าได้ข้อมูลที่ถูกต้อง รวดเร็วและตรงเวลา

  • ทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ
  • การตรวจสอบคุณภาพงานทุกขั้นตอนเพื่อความถูกต้อง

  • ซอฟท์แวร์ได้มาตรฐานระดับสูงมีลูกค้าใช้มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

  • การรักษาความลับของข้อมูลลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญสูงสุด

  • ส่งมอบงานคุณภาพที่มีความถูกต้อง รวดเร็วและตรงเวลา

 081-640-4424

โปรเจคของเรา

เราให้บริการทั้งองค์กรขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ ทั้งภาครัฐและเอกชน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความชำนาญ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องและรวดเร็วและเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

READ MORE

ขอใบเสนอราคา

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกข้อมูล

เบอร์โทร

02-879-3220

สายด่วน

064-959-8955

เวลาทำการ

8:30 – 17:30

เบอร์โทร

02-879-3220

สายด่วน

064-959-8955

เวลาทำการ

8:30-16:30 น.