สินค้าและบริการ

Alpha InterSystem ให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร ตั้งแต่จำหน่ายซอฟท์แวร์ระบบจัดเก็บเอกสาร Globodox  ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์ที่ช่วยบริหารจัดการด้านเอกสารที่ดีเยี่ยม

นอกจากนี้เราให้บริการงานสแกนเอกสาร, งานสแกนฟิล์มทุกชนิด, งานบันทึกข้อมูลทุกประเภท รวมถึงงานวิจัยที่ให้บริการตั้งแต่การสุ่มข้อมูล การลงพื้นที่เก็บข้อมูล การอ่านค่าและวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ
ด้วยงานคุณภาพ ถูกต้องและตรงเวลา

ซอฟท์แวร์ที่ใช้ง่ายกับบริการคุณภาพและรวดเร็ว

Alpha InterSystem ให้บริการครอบคลุมทั้งองค์กรขนาดเล็กถึงองค์กรขนาดใหญ่ ทั้งภาครัฐและเอกชน และเรายังสามารถให้บริการได้ทั้งในและนอกสถานที่ ขึ้นอยู่กับความต้องการและพึงพอใจของลูกค้า

Globodox

เป็นซอฟท์แวร์จัดการเอกสารช่วยให้ประหยัดเวลาในการค้นหาเพราะมีดัชนีที่ช่วยให้การค้นหาสะดวกและรวดเร็วทำให้ข้อมูลมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น

READ MORE

สแกนเอกสาร

ให้บริการสแกนเอกสารทุกประเภททั้งสีและขาวดำ ด้วยทีมงานมืออาชีพและมากด้วยประสบการณ์พร้อมส่งมอบงานคุณภาพ

READ MORE

สแกนฟิล์ม

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานสแกนฟิล์มระดับประเทศ ทั้งฟิล์มเนกาทีฟ ฟิล์มสไลด์ และฟิล์มถ่ายรูป ด้วยเครื่องสแกนไมโครฟิล์มความละเอียดสูง

READ MORE

งานวิจัยและวิเคราะห์ข้อมูล

บริการอ่านค่าจากแบบฟอร์มอัตโนมัติและบันทึกข้อมูลพร้อมทั้งวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติจากแบบสอบถามหรือแบบฟอร์มต่างๆ รวมถึงงานวิจัย

READ MORE

บันทึกข้อมูล

ด้วยประการณ์การบันทึกกว่า 20 ปี จากหลากหลายประเภทเอกสารสาร ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและแม่นยำ

READ MORE

แปลงข้อมูลทุกประเภท

ในปัจจุบันนี้ข้อมูลต่างๆมีกันหลากหลายประเภทได้เพิ่มปริมาณขึ้นอย่างรวดเร็ว วิธีการแปลงข้อมูลและจัดระเบียบข้อมูลจะทำให้ทำงานได้ง่ายขึ้น

READ MORE

ลูกค้าของเรา

องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนไว้วางใจในสินค้าและบริการของเรา เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้องค์ของลูกค้าได้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานลดเวลาในการค้นหาเอกสาร และลดค่าใช้จ่าย

ทำไมต้อง Alpha InterSystem?

ขอใบเสนอราคา

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดกรอกข้อมูล

เบอร์โทร

02-879-3220

สายด่วน

064-959-8955

เวลาทำการ

8:30 – 17:30 น.

โทรศัพท์

02-879-3220

สายด่วน

064-959-8955

เวลาทำการ

8:30 – 17:30